Chi Phí Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm Là Bao Nhiêu?

Chi Phí Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm Là Bao Nhiêu?

Thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF ) có lẽ không còn xa lạ trong những năm trở lại đây, đặc biệt đối với các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. Chi phí thụ tinh trong ống nghiệm 2020 là nỗi trăn trở của hầu hết các cặp vợ chồng muốn đặt phôi thành công trong năm nay.

Ai cần làm thụ tinh trong ống nghiệm?

Thụ tinh trong ống nghiệm là phương pháp cứu cánh cho các cặp vô sinh hiếm muộn, nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được phương pháp này. Phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm chỉ khả thi đối với các cặp vợ chồng mà nguyên nhân khiến họ vô sinh hiếm muộn không làm mất đi hoàn toàn khả năng thụ tinh của trứng và tinh trùng. Nghĩa là khi người vợ có tử cung, buồng trứng bình thường và ít nhất một vòi trứng không bị tắc, đồng thời người chồng có tinh trùng đạt tiêu chuẩn.

Ngoài ra, các trường hợp bơm tinh trùng nhiều lần thất bại, hoặc tinh trùng ít, yếu, dị dạng không thể thực hiện bơm tinh trùng vào tử cung; người vợ lớn tuổi (≥ 40 tuổi) cũng có nhiều khả năng được chỉ định thụ tinh nhân tạo.

Quy trình thụ tinh trong ống nghiệm

. Người vợ được kiểm tra tổng quát về sức khỏe để chuẩn bị điều trị vào ngày thứ 2 của vòng kinh. Trong thời gian kích thích buồng trứng, bác sĩ theo dõi trứng và điều chỉnh thuốc tùy vào đáp ứng của người vợ.

. Bác sĩ sẽ tiến hành việc chọc hút trứng khi trứng đạt yêu cầu. Sau đó, người vợ nằm theo dõi tình trạng sức khỏe tại bệnh viện trong khoảng 2 – 3 giờ trong khi người chồng lấy tinh trùng để chuẩn bị cấy phôi.

. Phôi cấy xong sẽ được theo dõi trong phòng thí nghiệm của bệnh viện.

. 2 đến 3 ngày sau, bác sĩ sẽ chuyển phôi này vào buồng tử cung. Dưới sự đồng ý của cả 2 vợ chồng, bệnh viện sẽ trữ đông những phôi đạt chất lượng còn dư để sử dụng cho lần chuyển phôi sau.

. Khi chuyển phôi xong, người vợ nằm nghỉ khoảng 2 – 4h tại bệnh viện.

. Về nhà, người vợ tiếp tục uống thuốc, đặt thuốc và đi lại nhẹ nhàng để hỗ trợ sự làm tổ, phát triển của phôi thai.

. 2 tuần sau người vợ đến phòng khám kiểm tra kết quả. Nếu có thai sẽ tiến hành dưỡng thai, khám thai định kỳ. Trường hợp chưa có thai nhưng còn phôi trữ,  bác sĩ sẽ hẹn lịch chuyển phôi tiếp theo bằng những phôi đã dự trữ đó.

Vi thao tác tách trứng ra và bơm tinh trùng vào trứng
ẢNH: HỮU THỊNH

Chi Phí Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm

Thực tế, chi phí thụ tinh trong ống nghiệm  không cố định hay giống nhau mà phụ thuộc vào từng bệnh viện hay tình trạng sức khỏe của 2 vợ chồng. Nếu thực hiện phương pháp này ở bệnh viện đa khoa tư nhân, đa khoa quốc tế sẽ cao hơn so với ở các bệnh viện công lập từ 1.5 đến 2.5 lần.

ThS.Bs Cao Hữu Thịnh Ứng Dụng Phác Đồ Mới Vào Qui Trình Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm chi phí làm tổng khoảng 60-70 triệu cho chu kỳ phôi trữ, tỉ lệ có thai tuỳ theo tuổi và tình trạng bệnh trung bình dao động khoảng 50-60%.

☘☘☘Ứng dụng phác đồ mới vào qui trình Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm☘☘☘
? Tiết kiệm được chi phí điều trị tối đa
? Tăng tỉ lệ có thai
? Đơn giản hoá quá trình điều trị nên không cần nghỉ việc, không cần nằm một chỗ nghỉ dưỡng có thể làm việc bình thường.
??????
Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:
☎️☎️☎️Th.S Bs Cao Hữu Thịnh – Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ – Điện thoại : 0938 66 04 06
??????
Đặt Lịch Khám : 0918 99 65 68
?thứ 2->thứ 7: 16g00 – 20g00
Phòng khám Th.S Bs Cao Hữu Thịnh. Địa chỉ : 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5 – Tp.HCM
website : thutinhtrongongnghiem.vn
#thutinhtrongongnghiem #vosinh #hiemmuon #caohuuthinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Khám