Những Điều Cần Lưu Ý Khi Làm Bơm Tinh Trùng Vào Buồng Tử Cung

Có 2 cách làm IUI là IUI có kích trứng ( chi phí tầm 10 triệu ) và IUI với chu kỳ tự nhiên ( chi phí tầm 2 triệu ), tỉ lệ đậu thai trung bình tầm 15-20% cho 1 chu kỳ.


1. IUI có kích nhẹ buồng trứng thường tiến hành vào ngày ra kinh thứ 2, bắt đầu tiêm thuốc kích trứng mỗi ngày trong khoảng 10 ngày mục đích kích trứng nhằm cho trứng lớn 2-3 cái đến khi trứng trưởng thành sẽ tiêm thuốc gây phóng noãn, thời điểm này tinh trùng sẽ được lấy, lọc rửa và bơm vào buồng tử cung nhằm tăng tối đa cơ hội cho trứng và tinh trùng gặp nhau để tăng khả năng thụ thai. Sau khi IUI bệnh nhân sẽ được dùng thuốc hổ trợ đậu thai trong 2 tuần sau đó thử thai để biết kết quả .


2.IUI chu kỳ tự nhiên thì thường đi khám vào ngày 14 của chu kỳ kinh. Bác sỹ sẽ siêu âm canh lúc trứng trưởng thành sẽ tiêm thuốc rụng trứng và tiến hành lấy tinh trùng lọc rửa và bơm vào buồng tử cung.
Sau khi bơm tinh trùng các cặp vợ chồng có thể quan hệ bình thường, ăn uống, làm việc bình thường sau 2 tuần sẽ thử thai.
P/s : phương pháp IUI tự nhiên, nhẹ nhàng, đơn giản, ít tốn kém nên có thể là lựa chọn cho các cặp vợ chồng có buồng trứng đa nang, ống dẫn trứng thông, tinh trùng yếu nhẹ và trung bình và các cặp vợ chồng hiếm muộn không rõ nguyên nhân!
Chúc các cặp vc hiếm muộn mau có những đứa con thật dễ thương!!


??????
Cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ:
☎️☎️☎️Th.S Bs Cao Hữu Thịnh – Bác sĩ bệnh viện Từ Dũ – Điện thoại : 0938 66 04 06
??????
Đặt Lịch Khám : 0918 99 65 68
?thứ 2 đến thứ 7: 16g00 – 20g00
Phòng khám Th.S Bs Cao Hữu Thịnh. Địa chỉ : 141 Trần Bình Trọng, Phường 2, Quận 5 – Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Khám