VÌ 3 TIẾNG “ANH BÌNH THƯỜNG” CỦA ANH ĐÃ NGĂN BƯỚC EM LÀM MẸ.

Em và anh gặp nhau từ lúc chúng ta còn rất trẻ, thanh xuân cùng nhau xây dựng sự nghiệp, anh hiền, chí lập nghiệp rất cao. Đến với nhau bằng sự ủng hộ của 2 bên gia đình. Mẹ anh luôn thương em.
Buổi đầu về làm dâu mọi thứ suôn sẻ, lúc đầu 2 đứa còn lo cho sự nghiệp nên chưa định có bé. Rồi đến ngày kinh tế dần ổn định. Hai vợ chồng quyết định lên kế hoạch thả có bé. Một tháng 2 tháng, rồi nữa năm, sau thời gian dài chờ đợi thì 2 vạch cũng về với gia đình nhỏ.
Nhưng niềm hạnh phúc không được bao lâu phải đón nhận tim thai con ngừng phát triển, không những thế còn 3 lần thai lưu liên tục trong năm. Kể từ ngày mất con lần 3, không khí gia đình khác hẳn, không còn vui nữa.
Một năm dài sau đó em phải đối mặt với sự dai dứt cá nhân vì không giữ được con. Hành trình tìm con sau đó luôn phải đi một mình, vài tháng chờ đợi không thấy gì, em chỉ biết cố gắng đi khám xem mình bị sao mà thả mãi không có thai lại nữa, và lần nào cũng nhận được kết quả em bình thường. Luôn nhận được câu đề nghị dẫn chồng đến kiểm tra để được tư vấn. Và cứ thế hành trình tự thân vận động kéo dài suốt năm năm. Mỗi lần về đề nghị anh đi khám cùng đều nhận được câu trả lời “ Anh bình thường con cái thì từ từ”.
Hành trình đó kéo dài suốt 7 năm. Đến lúc anh nhận ra mình không còn trẻ nữa mới chấp nhận đi khám. Lúc này anh không còn trẻ đồng nghĩa với thanh xuân em không còn. Kết quả khám anh tinh trùng yếu nặng, bất thường NST. Cầm kết quả trên tay anh gần như sụp đổ, ngày hôm đó em thấy anh khóc, nhìn anh em vừa giận vừa thương. Giận vì anh đã bỏ lỡ 7 năm thời gian vàng để em có thể làm mẹ. Thương vì người đàn ông mạnh mẽ của em hôm nay bỗng trở nên yếu đuối.
Hai vợ chồng bắt đầu vào hành trình tìm con mới, kích trứng làm ivf sàng lọc NST, kích trứng lần 1 chỉ được khoảng 10 trứng. Lo lắng do tuổi đã cao, chồng lại bất thường NST hai vợ chồng xin Bác kích trứng thêm 1 chu kỳ để gom trứng. Tạo được 10 phôi ngày 3. Vợ chồng ôm nhau khóc vì mừng. Niềm vui chưa kéo dài bao lâu bệnh viên báo phôi ngày 5 còn đúng 2 phôi đủ điều kiện tiến hành sàng lọc NST. Hai tuần chờ đợi là hai tuần nặng trĩu với vợ chồng. Hẹn tái khám đọc kết quả với Bác em chỉ biết cầu trời. Nhận được tin báo 1 phôi khỏe, nước mắt em bỗng lăn dài. Được Bác động viên, tâm lý dần ổn định. Ngày cầm kết quả beta trên tay, sự giận dỗi đối với anh mới dần tan biến. Hành trình mang thai lần này đỡ áp lực hơn khi mỗi lần tái khám con đều khỏe.
Hành trình tìm con vì có Bác Thịnh mà hạnh phúc hơn, chúc chị em sớm đón con yêu dù sớm hay muộn.???.
—————————————
Phòng khám 141 Trần Bình Trọng P2, Q5 , Tp.HCM
Chuyên khoa :
> Sản – Phụ Khoa
> Điều trị Vô Sinh – Hiếm Muộn
> Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm ( IVF )
??? Quá trình IVF, IUI tại phòng khám được thực hiện trực tiếp bởi Th.S BS Cao Hữu Thịnh .
———————————–
??? Thông báo Lịch khám hoạt động trở lại bình thường theo khung giờ :
?thứ 2->thứ 7: 16g00 – 20g00
Ngày lễ và CN nghĩ
Đặt lịch khám : 0901 35 04 06 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Fb Cao Huu Thinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng Ký Khám